Những nét tiêu biểu của dự án Centa Park Tân Bình

Tại thành phố Hồ Chí Minh hiện nay có rất nhiều dự án căn hộ cao cấp,tiện nghi được chào bán. Qua tham khảo chúng tôi được biết Căn hộ Centa Park Tân Bình được rất nhiều nhà đâu tư quan tâm và được đặt mua khá nhiều cho thấy dự án có sức hút rất lớn.

Những nét tiêu biểu của dự án Centa Park

Centa Park là sự kết hợp giữa công ty Anpha Corp và nhà đầu tư Thanh Niên Corp (SeaProdex

Saigon).

Đơn vị phân phối dự án: Công ty CP Kinh doanh BĐS AnphaLand.

Đơn vị thiết kế kiến trúc Ong&Ong đến từ Singapore chính là công ty Lên ý tưởng độc đáo. Với quy mô 1.620 căn hộ, khu căn hộ centa park Tân Bình hứa hẹn sẽ là địa điểm đáng sinh sống nhất khu vực Tân Bình.

Trên diện tích 2,2 ha. Dự án có 4 mặt tiền Âu Cơ – Hồng Lạc – Bàu Cát – Đồng Đen. Đây là những con đường sầm uất, giao thông thuận tiện.

 

Khu trung tâm dự án còn được thiết kế thêm 1 vườn sinh thái nhiệt đới quanh năm thoáng mát.

Sống tại căn hộ Centa Park bạn sẽ có được nhiều sự lựa chọn cho mình về việc mua sắm. Với 5 tầng trung tâm thương mại được phát triển nhiều dịch  vụ như café, siêu thị,rạp chiếu phim,…

Thiết kệ đẹp can ho Centa Park hiện đại với 4 block căn hộ cao 30 tầng trên diện tích 2,2 ha với tổng cộng 1265 căn hộ dạng 1 phòng ngủ,2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ.

Ngân hàng PV Banks bảo trợ dự án Centa Park với lãi suất ưu đãi đến 70% trong 2 năm

Khoảng cách vị trí địa lý giữa Khu phức hợp sinh thái đến bệnh viện, trường học hay trung tâm thương mại, sân bay,… tất cả  đều gần nên rất thuận lợi cho việc di chuyển.

LIÊN HỆ ĐẶT MUA CĂN HỘ: 0934.020.537 MS THỦY

Check Also

Mở tiệm bánh kem cần bao nhiêu vốn?

Bạn là người đam mê kinh doanh và đang muốn mở một tiệm bánh kem …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *