Đất nền Mỹ Phước 2, có nên tiếp tục đầu tư hay không

Trong thời gian qua, chủ đề mua bán Đất nền Mỹ Phước 2 luôn là chủ đề nóng, nhận được sự quan tâm của rất nhiều người. Có lẽ một phần do dịch bệnh kéo dài nên những người đang có ý định mua Đất nền Mỹ Phước 2 đang băn khoăn chưa biết như thế nào ? Bạn sẽ có được câu trả lời qua những phân tích và nhận định của chúng tôi ngay sau đây.

Thông tin tổng quan khu công nghiệp mỹ phước 2

Tên dự án : Khu công nghiệp Mỹ Phước 2

Địa chỉ : Phường Thới Hòa + Mỹ Phước, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương

Quy mô : 800 ha

Khới công : 2005

Chủ đầu tư : TCT Đầu Tư Phát Triển Công Nghiệp – Becamex IDC

Tiến độ dự án : Đã hoàn thành

Pháp lý : Quyết định thành lập số : 222/QĐ-CT ngày 20/01/2005 của Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương.
               QĐ phê duyệt Báo cáo đánh giá tác động môi trường số : 1764/QĐ-BTNMT ngày 07/12/2004 của Bộ Tài nguyên và Môi trường

 

Đất nền Mỹ Phước 2
Khu công nghiệp Mỹ Phước 2

Đất nền Mỹ Phước 2 sẽ tăng vọt giá sau khi dịch covid 19 được kiểm soát

Khi dịch covid 19 bùng phát trở lại, cùng với TP. HCM thì Bình Dương là địa phương bị ảnh hưởng nặng nhất. Tất cả các lĩnh vực kinh doanh, buôn bán phải gác sang một bên để toàn dân, toàn quân cùng nhau đẩy lùi dịch bệnh. Chịu ảnh hưởng chung, thị trường bất động sản cũng bị ảnh hưởng đáng kể.

Có thể nói trước thời điểm dịch bùng phát trở lại, thị trường bất động sản tại khu vực Mỹ Phước – Bến Cát luôn luôn rất sôi động. Các phòng công chứng luôn tấp nập với số lượng người đến giao dịch đếm không xuể. Đặc biệt trong đó có thị trường Đất nền Mỹ Phước 2 là nổi bật nhất.

Sở dĩ Đất nền Mỹ Phước 2 luôn được quan tâm và săn đón của nhiều người tại vì những lí do cơ bản sau :

Vị trí vàng

Khu công nghiệp Mỹ phước 2 không những là trung tâm của cả khu công nghiệp Mỹ Phước mà còn là bộ mặt của thị xã Bến Cát. Là một phần của Bến Cát nên Mỹ Phước 2 được thừa hưởng hạ tâng giao thông, hạ tầng xã hội phát triển.

Mỹ Phước 2 được bao quanh bởi hàng loạt các tuyến giao thông huyết mạch như QL 13, Cao tốc mỹ phước tân vạn…Chính vì vậy các nhà đầu tư hoàn toàn có thể kỳ vọng vào lợi nhuận trong thời gian ngắn khi đầu tư vào đất nền nơi đây.

Tiện ích đa dạng và đẳng cấp

Khu đô thị công nghiệp Mỹ Phước 2 còn là Trung tâm hành chính của huyện Bến Cát, tập trung đầy đủ các tiện ích, dịch vụ như: Trung tâm thương mại, trung tâm hành chính, ngân hàng, trường học, bệnh viện, siêu thị, chợ, nhà hàng, khách sạn, khu vui chơi giải trí, nhà hát Mỹ Phước…

 

Đất nền Mỹ Phước 2
Bệnh viện đa khoa Mỹ Phước

 

Ngoài ra lãnh đạo thị xã Bến Cát đã có định hướng xây dựng phát triển nơi đây thành khu đô thị công nghiệp kiểu mẫu, năng động và đa dạng tiện ích. Lấy sự thân thương gần gũi với môi trường làm giá trị bền vững cho sự phát triển khu công nghiệp nơi đây. Chính vì thế từng mảng xanh được hiện diện tại Mỹ Phước 2 một cách hài hòa. Công viên cây xanh, phố đi bộ , khu vui chơi cho trẻ em được chú ý, quan tâm đầu tư.

Bến Cát quan tâm phát triển thêm thương mại dịch vụ

Để phát huy hết tiềm năng của địa phương, ngoài việc trước đây ưu tiên phát triển về công nghiệp thì giờ đây Bến Cát còn trú trọng đến việc phát triển thêm lĩnh vực thương mại dịch vụ. Để nền kinh tết phát triển đều với cơ cấu nhiều thành phần nhưng trong đó trú trọng nhất sẽ là công nghiệp, thương mại – dịch vụ. Mặt khác Mỹ Phước 2 lại là khu vực trung tâm của cả thị xã Bến Cát lẫn toàn bộ khu công nghiệp Mỹ Phước nên Đất nền Mỹ Phước 2 luôn được nhiều người săn đón.

Có thể nói cũng có đôi chút ảnh hưởng vì dịch covid 19 hoành hành nhưng với những lợi thế có được thì Đất nền Mỹ Phước 2 vẫn là kênh đầu tư rất tiềm năng đối với các nhà đầu tư.

Còn đối với những người có nhu cầu Đất nền Mỹ Phước 2 để  an cư, mở cửa hàng kinh doanh buôn bán thì có thể nói đây là thời điểm tốt để bạn có thể sở hữu một vị trí vàng để làm nhà cũng như kinh doanh buôn bán.

Để thuận lợi hơn trong vấn đề giao dịch, mua bán đất tại khu vực Mỹ Phước 2 mời các bạn tham khảo thêm tại đây.

 

Check Also

Mở tiệm bánh kem cần bao nhiêu vốn?

Bạn là người đam mê kinh doanh và đang muốn mở một tiệm bánh kem …