Vị trí căn hộ centa park quận tân bình

Thị  trường bất động sản tại Việt Nam ngày càng nở rộ , kèm theo đó là nhiều nhà đầu tư , nhiều doanh nghiệp nước ngoài ngày càng mong muốn đầu tư tại Việt Nam. Với sự phát triển ngày càng cao , mức sống của người dân ngày càng ổn định nên đòi hỏi những tiện ích căn hộ mang lại cho họ ngày càng lớn . Căn hộ centa park do hai chủ đầu tư cùng nhau liên kết xây dựng gồm Anpha Corp và Corp – SeaProdexSaigon đã tạo nên sự khác biệt về mặt đẳng cấp cũng như vị trí địa lí , lợi thế của căn hộ mang đến cho người dân.

Căn hộ centa park
Căn hộ centa park

Lấy ý tưởng phong cách thiết kế từ Singapore với phong cách thiết kế theo kiểu vườn nhiệt đới , sẽ tạo ra một môi trường sinh sống hoàn hảo cho người dân nơi đây . Khu chung cư này hứa hẹn là một điểm đến thú vị cho , đáng sống cho người dân. Với quy mô diện tích rất lớn hơn 1 300 căn hộ được xây dựng . Được phân thành nhiều block khác nhau. Mỗi block nhìn bề ngoài thì có vẻ giống nhau nhưng bên trong thì không gian hoàn toàn tùy chỉnh theo sở thích của người sử dụng.

Vị trí căn hộ centa park quận tân bình rất đắc đạo với bốn mặt đều là mặt tiền . Tạo cho người dân sống trong khu chung cư cảm giác như đang tận hưởng cuộc sống trung tâm của một khu vực rộng lớn . Nằm tọa lạc ngay tại số 678 Âu Cơ, Phường 14, Quận Tân Bình, TP.HCM nơi này số lượng người dân tập trung mua bán và dân cư rất sầm uất.

Không những vậy vị trí Căn hộ centa park được bao quanh với đầy đủ những tiện ích cần có như giáp sân bay tân sơn nhất chỉ 4km. 7 km đến chợ bến thành .4 km đến khu công nghiệp tân bình , xung quanh là những trường học từ cấp 1 – đại học , ngoài ra còn có bệnh viện cách chưa tời 1km.

Quý khách hàng nào quan tâm đến dự án vui lòng liên hệ với chúng tôi để đượct tư vấn hoàn toàn miễn phí:

Hotline: 0934.020.537 – 0988.366.970 (Ms Thy)

Check Also

Mở tiệm bánh kem cần bao nhiêu vốn?

Bạn là người đam mê kinh doanh và đang muốn mở một tiệm bánh kem …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *