Thiết kế website giới thiệu công ty trọn gói bằng wordpress

Đứng trước sự phát triển về công nghệ vượt bậc như hiện nay, sự truyền tải công thông tin giữa mọi người đang trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.Hiểu được tầm quan trọng của việc thiết kế website wordpress cho công ty doanh nghiệp hay cá nhân giúp kết nối tới khách hàng là vô cùng cần thiết.Sơn Web cung cấp dịch vụ thiết kế website giới thiệu công ty trọn gói giả rẻ chỉ 1 triệu đồng tại Sài Gòn.

Mặc dù với mức giá vô cùng rẻ nhưng lại chất lương cao , Sơn Web cam kết mặc dù giá thấp nhưng đảm bảo website hoạt động ổn định , sẽ được chúng tôi backup dữ liệu thường xuyên .Hỗ trợ quý khách nhiệt tình tối đa nhất.Giao diện website sẽ được tối ưu để hiện thị trên các thiết bị mobile và trình duyệt hỗ trợ khác nhau.Ngoài ra source code Sơn Web lập trình được tối ưu chuẩn seo dễ dàng seo lên top google.

thiet ke website gioi thieu cong ty tron goi bang wordpress
thiet ke website gioi thieu cong ty tron goi bang wordpress

Lợi ích khi sở hữu website cho công ty chuyên nghiệp

Sở hữu một website giới thiệu công ty  sẽ gúp quý khách không mất tiền thuê văn phòng,không cần bộ phận kinh doanh,không cần kế toán và không cần phải đóng thuế nhưng vẫn kinh doanh hoạt động tốt.

Website sở hữu chất lượng cao vì website của quý khách được xây dựng bằng wordpress  thân thiện với các công cụ tìm kiếm lớn google,bing hay yahoo,độ bảo mật cao , tối ưu cơ sở dữ liệu.

Chúng tôi sẽ tiến hành thiet ke website gioi thieu cong ty demo trước web cho khách hàng -Hoàn thành và bàn giao web cho khách hàng mới lấy tiền .

Có chế độ Bảo hành cho tất cả các lỗi của website trong 3 năm,hỗ trợ bảo trì bảo dưỡng,tư vấn và nâng cấp hệ thống ( nếu có ) trong vòng 1 năm đầu .

Tư vấn hỗ trợ quý khách chiến lược maketting online,tặng phần mềm rao vặt miễn phí và Auto Email kèm hướng dẫn sử dụng bằng video

Tính năng ưu việt của thiết kế web trọn gói cho công ty

Website của bạn sẽ được cả thế giới biết đến chỉ với 1 chiến lược marketing hiệu quả.

Cung cấp về thông tin về sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp công ty tới khách hàng dễ dàng nhất.

Webiste sẽ giúp quý khách tăng chất lượng phục vụ – Tăng doanh thu bán hàng-Tăng Tính Chuyên Nghiệp cho công ty của bạn.

Quý khách có nhu cầu thiết kế website giới thiệu công ty trọn gói bằng wordpress vui long liên hệ Sơn Web qua thông tin sau:

CÔNG TY TNHH GIA TẠI

Địa chỉ :24, Lê Văn Lương, Phước Kiểng, Nhà Bè, TP. Hồ Chí Minh

HOTLINE : 0932 644 183 Mr.Sơn

 

 

Check Also

Lợi ích của website trong kinh doanh 2022 bạn đã biết?

Có lẽ bạn đang kinh doanh hay tìm hiểu kinh doanh nên mới đọc qua …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *