thiết kế website doanh nghiệp giá rẻ

Công ty thiết kế website Gia Tại nhận cung cấp dịch vụ a nhất chỉ với từ 2 – 3 triệu/website. Với gói thiết kế web giá rẻ Gia Tại vẫn đảm bảo cung cấp một cách đầy đủ ,hoàn thiện nhất về các chức năng của một website như hình ảnh, nội dung, thông tin liên hệ , chi tiết sản phẩm , tích hợp các chức năng nâng cao của một website dành cho doanh nghiệp.

Thiết kế website doanh nghiệp giá rẻ
Thiết kế website doanh nghiệp giá rẻ

Với gói thiết kế website wordpress công ty chúng tôi tự tin sẽ đem đến sản phẩm tốt nhất cho doanh nghiệp, là nơi định hướng phát triển thương hiệu của doanh nghiệp bạn một cách đầy đủ chính xác , nhanh chóng nhất đến với mọi người. Với lợi thế là một công ty thiết kế website hoạt động lâu năm với hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế web. Chúng tôi đã tạo ra hàng nghìn mẫu website cung cấp cho doanh nghiệp cũng như cá nhân đa  dạng hóa kể cả khách hàng trong và ngoài nước .

Thiết kế website doanh nghiệp Gia Tại có những chức năng gì nổi bật ?

 • Giao diện được thiết kế theo đúng hệ sinh thái chuẩn quốc tế, tạo cho người sử dụng cảm thấy có cái nhìn thiện cảm , muốn quay lại sử dụng website thường xuyên.
 • Hệ thống banner được thiết kế theo bố cục hợp lí, tạo không gian quảng cáo giúp doanh nghiệp tăng thêm nguồn thu nhập.
 • Hệ quản trị nội đơn được tạo cho người quản trị dễ dàng sử dụng nhất.
 • Website được thiết kế theo hướng đơn giản hóa giúp người xem dễ dàng sử dụng đối với cả người lần đầu sử dụng internet.
 • Chức năng tìm kiếm nâng cao cả dấu, không dấu đều được thực hiện một cách chính xác nhất.
 • Hệ thống giới thiệu nội dung , sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp được thiết kế với tiêu chí người dùng dễ biết, dễ sử dụng nhất có thể.
 • Website được bảo mật hoàn toàn tuyệt đối.

Những lợi ích khi thiết kế website tại Gia Tại:

 • Thiết kế website theo đúng yêu cầu từ khách hàng một cách xác thực  100%.
 • Đảm bảo website được thiết kế với giá ưu đãi nhất trên thị trường chỉ từ 2 – 3 triệu/website.
 • Thời gian để thực hiện thiết kế một website diễn ra ngắn nhất chỉ từ 5 – 7 ngày.
 • Cùng với đội ngũ hỗ trọ chăm sóc khách hàng nhiệu tình nhất diễn ra 24/7.
 • Khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn , viết bài chuẩn SEO nhất , từ khóa nhanh lên top google.

Nếu quý khách còn ngại không có thời gian để thực hiện quản lí chăm sóc một website. Công ty thiết kế kế website Gia Tại nay cung cấp gói dịch vụ thiết kế web trọn gói , bao gồm tất cả các công đoạn, quản lí website , làm tăng thứ hạng website đều được thực hiện đồng loạt nhanh chóng nhưng giá vẫn ưu đãi nhất.

Thiết kế website Gia Tại là nơi cung cấp nhiều loại hình dịch vụ thiết kế website với đa dạng hóa các ngành nghề như thiết kế website nhà hàng, thiết kế website nội thất, thiết kế website thương mại điện tử, thiết kế website du lịch giá rẻ,… Chúng tôi đảm bảo các website được thiết kế sẽ giúp nhận dạng thương hiệu, doanh nghiệp bạn được mọi người biết đến nhanh nhất giúp doanh nghiệp bạn tăng doanh thu cao nhất trong thời gian ngắn nhất.

Quý khách hãy nhấc máy lên và liên hệ với chúng tôi bất kể càn trợ giúp, yêu cầu hay tư vấn gì . Đội ngũ chăm sóc khách hàng chúng tôi sẽ hỗ trợ tận tình chi tiết nhất.

Công ty TNHH Gia Tại.

Địa chỉ: 24 Lê Văn Lương, x. Phước Kiểng, H. Nhà Bè. Tp.HCM.

HotLine: 0932.644.183 Mr. Sơn.

Email: Sonweb.net@gmail.com

Check Also

Lợi ích của việc tạo website trong kinh doanh

Việc tạo một website sẽ mang lại nhiều lợi ích và hỗ trợ cho doanh …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *