TẠI SAO GIÁ ĐẤT MỸ PHƯỚC 3 NĂM 2016 SẼ GIA TĂNG ?

Giá đất Mỹ Phước 3 năm 2016 được nhận định sẽ gia tăng bởi khu vực này không ngừng tạo ra những giá trị lợi nhuận gia tăng cho nhà đầu tư và mang đến một môi trường an cư lý tưởng.

TẠI SAO  GIÁ ĐẤT MỸ PHƯỚC 3 NĂM 2016  SẼ GIA TĂNG

Khu đô thị Mỹ Phước 3 được xây dựng từ năm 2008, đến thời điểm hiện tại đã hoàn chỉnh về cơ sở hạ tầng với đường nội khu rộng cùng nhiều tiện ích xã hội như trường học đủ các cấp, chợ, bệnh viện, trung tâm thương mại… đều đã hoạt động và đáp ứng tốt nhu cầu của cư dân.

gia dat my phuoc 3 năm 2016 1

Mật độ cư dân sinh sống tại Mỹ Phước 3 đã đông đúc trên 80% và dự kiến sẽ phủ kín 100% vào năm 2016. Khi đó, giá đất Mỹ Phước 3 năm 2016 chắc chắn sẽ có sự biến động gia tăng.

Đặc biệt, khu Mỹ Phước 3 được ví như lá phổi xanh của Bến Cát bởi có hệ thống công viên cây xanh và dòng sông Thị Tính hiền hòa bao quanh khiến cho khí hậu của khu luôn mát mẻ, ôn hòa, trong lành và không ô nhiễm. Đây là điều kiện lý tưởng cho nhiều gia đình tìm kiếm môi trường an cư.

Hơn thế nữa, giá đất Mỹ Phước 3 năm 2016 nhiều khả năng tăng vì khu vực này có vị trí địa lý đắc địa với giao thông thông suốt. Có thể kết nối giữa Bình Dương – Đồng Nai – TP.HCM, cách trung tâm TP.HCM chỉ 35km, cách Đồng Nai 20km và cách trung tâm hành chính Bình Dương chỉ 4km.

gia dat my phuoc 3 năm 2016 2

Yếu tố quan trọng để nhận định tình hình giá đất Mỹ Phước 3 hiện nay không thể không tăng bởi nơi đây tạo môi trường đầu tư lý tưởng. Nhà đầu tư bất động sản tìm kiếm cơ hội tại khu vực Mỹ Phước 3 hoàn toàn không phải lo lắng sự rủi ro. Hệ thống nhà máy, xí nghiệp, công ty liên doanh vốn đầu tư nước ngoài đã mọc lên ở khu vực này dày đặc. Mọi chế độ an sinh xã hội, môi trường sống cũng như công ăn việc làm tại khu vực này hoàn toàn ổn định.

Ngoài ra, dự kiến khu Mỹ Phước 3 sẽ trở thành trung tâm của Bến Cát khi Bình dương chính thức trở thành TP trực thuốc TW vào năm 2019. Một loạt công trình lớn đang khởi công, hoàn thiện chào đón sự kiện này như xây mới Bệnh viện Mỹ Phước với quy mô 1500 giường, trường Đại học Việt Đức, Đại học Bình Dương, siêu thị Hàn Quốc rộng 10ha.

GIÁ ĐẤT MỸ PHƯỚC 3 NĂM 2016 SẼ TĂNG TÙY TỪNG TUYẾN ĐƯỜNG VÀ KHU VỰC

Dựa theo những giao dịch mua bán nhà đất trong năm 2015, có thể dễ dàng nhận thấy những tuyến đường lớn, khu vực đông dân cư sẽ được các nhà đầu tư ưu tiên lựa chọn dù cho giá đất khu vực đó có tăng cao hơn. Do vậy, giá đất Mỹ Phước 3 hiện nay cũng sẽ tăng theo từng tuyến đường, từng khu vực.

gia dat my phuoc 3 năm 2016 3

Tuy nhiên, dân cư hiện hữu hiện tại khu vực này chỉ chiếm khoảng 30% nên mức giá đất Mỹ Phước 3 hiện tại dao động khoảng 180-230 triệu/nền với diện tích 150m2, mức giá này sẽ có thể tăng nhẹ trong năm tới.

 

Mọi thông tin về  GIÁ ĐẤT MỸ PHƯỚC 3 NĂM 2016 hãy gọi cho chúng tôi :

Hotline : 0934 020 537 MS. THỦY

Check Also

Nhận Ký gửi đất Mỹ Phước 1,2,3,4 Bình Dương

Quý khách hàng có nhu cầu Ký gửi đất Mỹ Phước 1,2,3,4 Bình Dương xin …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *