Quảng bá khách sạn trên thế giới ảo

Bạn đã từng thực hiện nhiều phi vụ quảng cáo khách sạn bằng cách thiết kế website khách sạn chưa, thưa vâng, chắc là có.Nhưng đặc thù của ngành kinh doanh khách sạn, là khách hàng có nhu cầu thật, rồi mới xem sản phẩm và sử dụng dịch vụ lưu trú phòng khách sạn. Chứ không phải là tới xem sản phẩm ưng ý, rồi mới nảy sinh nhu cầu sử dụng dịch vụ.

thiết kế website khách sạn
thiết kế website khách sạn

Thời gian lướt web đó, chính là thời gian chúng ta có mặt trên internet, sử dụng thời gian này, để quảng bá khách sạn trên thế giới ảo lên mạng nhằm phát triển kinh doanh của mình. Đây là điều chúng ta sẽ chia sẻ ở đây.

Và tất cả những gì chúng ta làm cho việc quảng bá khách sạn trên mạng, là đưa thông tin khách sạn của chúng ta để cho người dùng có thể tìm thấy chúng ta thông qua công cụ google.

Ngắn gọn là như vậy, nhưng để quảng bá khách sạn cũng cần những thủ thuật, sao cho hiệu quả. Dịch vụ thiết kế website wordpress Gia Tại cung cấp những phương pháp, cách làm đúng đắn để quản lý phòng và quản lý các đặt phòng (booking) từ những nguồn khác nhau.

Các bước quảng bá khách sạn lên mạng :

Để thực hiện việc quảng cáo thông tin khách sạn lên mạng, chúng ta cần có những hướng tiếp cận sau:
1. Thông tin khách sạn: chuẩn bị tất cả những thông tin liên quan tới khách sạn, vị trí, thông tin liên lạc, số phòng, giá phòng… và email (Chúng ta sẽ giải thích lợi ích từng kênh này trong phần nội dung tiếp theo

2. Website – có trang web riêng giới thiệu thông tin khách sạn.

3. Đăng thông tin lên các trang đánh giá khách sạn – dịch vụ, các diễn đàn tư vấn du lịch.

4. Hợp tác bán phòng với các website bán phòng khách sạn trong nước và quốc tế (nếu bạn là khách sạn từ 2 sao) như là agoda, ivivu, chudu24…

5. Đăng tin rao vặt ở một số diễn đàn như: 5giay, vatgia, tinhte…

6. Phát triển marketing online ở các kênh khác như: facebook, pinterest, google plus…

Quý khách hàng cần làm gấp website vui lòng liên hệ bên nhận thiết kế website Gia Tại chúng tôi để nhận được sự tư vấn hoàn toàn miễn phí:

Công ty TNHH Gia Tại.

Địa chỉ: 24 Lê Văn Lương, x. Phước Kiểng, H. Nhà Bè. Tp.HCM.

HotLine: 0932.644.183 Mr. Sơn.

Email: Sonweb.net@gmail.com

Check Also

Mở tiệm bánh kem cần bao nhiêu vốn?

Bạn là người đam mê kinh doanh và đang muốn mở một tiệm bánh kem …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *