Nhà thông minh FIBARO giải pháp tốt nhất trên thị trường hiện nay

Hiện nay, hệ thống nhà thông minh FIBARO là lựa chọn hàng đầu cho giải pháp tự động về xây dựng nhà ở trên thị trường.

Hệ thống này cung cấp một qui trình lắp đặt bất khả xâm phạm, loại bỏ việc cần thiết phải chạy những đường dây cáp. Các module thu nhỏ của chúng có thể được lắp đặt trong bất kỳ hộp công tắc nào trên tường, chẳng hạn như phía sau một công tắc bóng đèn, và hoàn toàn tương thích với mọi hệ thống điện.

Nhà thông minh FIBARO là hệ thống hữu dụng duy nhất trên thị trường có khả năng điều khiển đèn LED hoặc đèn huỳnh quan trong các hệ thống điện mà không cần có một dây dẫn trung tính (trong các hệ thống điện đời cũ).

Các thiết bị của hệ thống Fibano không kết nối một cách cố định với cơ sở hạ tầng của tòa nhà. Vì vậy, nếu bạn muốn trang trí cho gian phòng của mình, hãy hạ xuống một số bức tường xuống và thay đổi khái niệm thiết kế nội thất. Chẳng có vấn đề gì cả. Cứ việc mà làm thôi. Đơn giản là hãy tháo gỡ đi bất kỳ một module nào sẵn có ra khỏi tường và lắp đặt nó vào một vị trí mới. Nhờ hệ thống mạng lưới, module ấy sẽ an tọa ở vị trí mới của nó và ăn khớp với các thành phần khác trong hệ thống.

nha thong minh fabaro
nhà thông minh FIBARO

Nhà thông minh Fibaro thực sự là một hệ thống thông minh

Hệ thống Fibaro kiểm ra và giám sát tình trạng của các thiết bị cá nhân riêng biệt và, nếu cần thiết, sẽ thông báo cho bạn sự cố có thể xảy ra. Đây là hệ thống duy nhất trên thị trường biết được vị trí chính xác của một bức màn roler hoặc một mái hiên, vân vân. Nó tự động cập nhật. Nó cũng tự động tạo ra các bản sao lưu để lưu trữ những thiết lập và gửi chúng tới các máy chủ bên ngoài.

Các thành phần chạy bằng pin sẽ báo cho bạn biết trước nếu cần thiết phải thay đổi nguồn năng lượng. Nếu bạn đi tận hưởng kỳ nghỉ và quên không tắt lò sưởi chẳng hạn, hệ thống Fibaro sẽ gửi cho bạn một tin nhắn hỏi xem liệu bạn có muốn nó làm điều đó hay không.

Tính tương thích và công nghệ Z-Ware.

Hệ thống smarthome Fibaro cung cấp hoàn toàn miễn phí cho việc điều khiển và thông tin liên lạc, vì lẽ nó tương thích với phần lớn các loại điện thoại di động trên thị trường.

Fibato tương thích với các sản phẩm không dây từ hơn 300 hãng độc lập và cũng tương thích với tất cả những sản phẩm khác, những sản phẩm được điều khiển bằng cách dùng các hệ thống mà các đối thủ của Fibaro chế tạo ra.

Nó tương thích với tất cả camera IP khả dụng trên thị trường – khi phát hiện ra một sự cố, hệ thống sẽ gửi một bức hình hoặc một đoạn video tới điện thoại di động của bạn.

———————

Theo www.fibaro.com: Currently, the FIBARO system is the best building automation solution available on the market.

Check Also

Mở tiệm bánh kem cần bao nhiêu vốn?

Bạn là người đam mê kinh doanh và đang muốn mở một tiệm bánh kem …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *