Lợi ích Condotel Bãi Dâu Vũng Tàu mang lại cho nhà đầu tư


Notice: Undefined index: tie_hide_meta in /home/vodkaboris/public_html/wp-content/themes/sahifa/framework/parts/meta-post.php on line 3

Lợi ích du an condotel bai dau vung tau mang lại cho nhà đầu tư:

– Dòng tiền: Trong các loại bất động sản phổ biến  thì bất động sản nghỉ dưỡng mang lại dòng tiền cao nhất cho nhà đầu tư: 10-16%/năm.
– Sự tăng giá: Các condotel thường nằm tại vị trí đắc địa ở thị trường du lịch sôi động, nên khả năng tăng giá loại bất động sản này rất cao.
– Được sử dụng miễn phí: Các dự án bất động sản nghỉ dưỡng đều dành cho chủ sở hữu sử dụng miễn phí số ngày/năm.
Vũng Tàu được xem là ngoại ô của người Sài Gòn và là điểm đến ưa thích của du khách nước ngoài. Năm 2015 Vũng Tàu đón tiếp lượt khách du lịch lớn nhất cả nước với hơn 15 triệu lượt khách trong đó 525 ngàn khách quốc tế. Đây là thị trường khai thác bất động sản du lịch nghỉ dưỡng rất tuyệt vời nhờ du an Condotel Vung TauKết quả hình ảnh cho du an condotel vung tau miss thuy
Vũng Tàu được xem là ngoại ô của người Sài Gòn và là điểm đến ưa thích của du khách nước ngoài. Năm 2015 Vũng Tàu đón tiếp lượt khách du lịch lớn nhất cả nước với hơn 15 triệu lượt khách trong đó 525 ngàn khách quốc tế. Đây là thị trường khai thác bất động sản du lịch nghỉ dưỡng rất tuyệt vời nhờ du an Condotel Vung Tau.
Một trong những lợi thế tạo ra sự khác biệt cho dự án Condotel Vũng Tàu chính là cự ly. Với yếu tố cơ sở hạ tầng giao thông được đầu tư đồng bộ và hiện đại như hiện nay. Khi tuyến đường cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây chính thức được đi vào hoạt động năm 2014 đã giúp rút ngắn quãng thời gian từ TP.HCM đến Vũng Tàu chỉ còn một nửa giúp du khách có thêm những khoảng thời gian để tận hưởng kỳ nghỉ dưỡng lý thú. Trong tương lai khi sân bay quốc tế Long Thành đi vào hoạt động, Condotel Bãi Dâu Vũng Tàu sẽ trở thành điểm đến lý tưởng của du khách mỗi dịp cuối tuần hay những ngày nghỉ lễ.

Mọi thông tin về:

DỰ ÁN CONDOTEL BÃI DÂU VŨNG TÀU

Hãy gọi cho chúng tôi:  

HOTLINE : 0934.020.537 – 0988.316.970 – 0911.808.777

Check Also

Nhu cầu an cư tại Bến Cát tăng cao trong những năm gần đây

Nhu cầu an cư tại Bến Cát trong những năm gần đây luôn là chủ …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *