Kiểm định hệ thống chống sét

Kiểm định hệ thống chống sét là việc làm thường xuyên nhằm kiểm tra và đánh giá chung về độ an toàn của hệ thống chống sét. Việc làm này là hết sức cần thiết để giảm thiểu những tác hại khi thời tiết bắt đầu vào mùa mưa bão. Theo quy định hiện hành thì kiểm định hệ thống chống sét phải được kiểm tra 1 năm/lần.

Những điều cần biết về việc kiểm định hệ thống chống sét

Tai nạn về điện và tai nạn về sét là một trong những nguyên nhân gây chết người hàng đầu trong những vụ tai nạn về lao động và các hoạt động dân dụng. Nhìn chung nếu một hệ thống điện an toàn có khả năng loại trừ những tác hại cực kỳ lớn đối với những vụ tai nạn này. Do đó, việc thiết kế và kiểm tra định kỳ hệ thống điện là cực kỳ quan trọng.

tt

Kiểm định hệ thống chống sét cũng được đưa vào 1 số văn bản cũ thể nhằm mục đích nâng cao ý thức của con người đối với tác hại của sét gây ra với các mức phạt hành chính dao động từ 100.000 VND – 15.000.000 VND tùy vào mức độ vi phạm. Tuy nhiên việc xử phạt này cũng chỉ mang tính chất cảnh cáo, mục đích chính vẫn là từ ý thức của con người đối với các thảm họa từ thiên nhiên.

Việc kiem dinh he thong chong set nên được kiểm tra vào mùa khô, trong dịp này chúng ta cũng nên kiểm tra chung hệ thống điện vì khi thời tiết mưa bão hoặc ẩm ướt có thể xảy ra tình trạng điện giật.

Vui lòng liên hệ theo chúng tôi nếu bạn cần hỗ trợ:

Email: ngolananh@vnce.vn

Hotline: 0984.886.985 &0909.710.949 

 

 

 

Check Also

Mở tiệm bánh kem cần bao nhiêu vốn?

Bạn là người đam mê kinh doanh và đang muốn mở một tiệm bánh kem …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *