Kiểm định hệ thống chống sét

Tiêu chuẩn kiểm định hệ thống chống sét thường gọi là TCVN 9385:2012, theo quy trình này chúng ta nên thường xuyên kiểm tra và bảo trì các thiết bị chống sét, nên kiểm tra ít nhất 1 lần trong năm để mức độ an toàn cao hơn.

Mối nguy hại của sét và những việc cần thiết phải kiểm định hệ thống chống sét

Tia sét hay sét là trong khí quyển xảy ra hiện tượng phóng điện giữa các đám mây mang các điện tích khác dấu hoặc đám mây và đất hiện tượng này thỉnh thoảng còn có mặt trong các trận phun trào núi lửa hay bão bụi (cát).

Sét có khả năng gây hại rất cao cho con người có thể gây hại cho thị giác và thính giác, làm cho hệ thần kinh bị tê liệt và cháy bỏng do đó chúng ta phải không được chủ quan mà phải kiem dinh he thong chong set để ngăn ngừa những tác hại to lớn của sét gây ra.

Khi gặp các trường hợp bị tai nạn sét đánh chúng ta cần phải bình tĩnh và thực hiện các bước sơ cứu kịp thời để cứu sống nạn nhân. Do đó ngoài việc kiểm định hệ thống chống sét chúng ta cần phải nắm bắt 1 số kiến thức cơ bản về cách phòng chống tác hại của sét gây ra để giúp ích cho những trường hợp tai nạn xảy ra.

Nhìn chung hiện tại có nhiều loại sét có thể gây nguy hại. Do đó chúng ta nên có những biện pháp ngăn ngừa và bảo vệ hiệu quả trước tác hại của sét bằng cách kiểm định hệ thống chống sét .

Thông tin liên hệ cần biết:

Email: ngolananh@vnce.vn
Hotline: 0984.886.985 & 0909.710.949

Check Also

Mở tiệm bánh kem cần bao nhiêu vốn?

Bạn là người đam mê kinh doanh và đang muốn mở một tiệm bánh kem …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *