Hàng loạt các dự án Condotel Vũng Tàu được triển khai xây dựng

Trong vài năm trở lại đây, Vũng Tàu đón hàng loạt các dự án của các chủ đầu tư lớn điển hình với các resort tiêu chuẩn từ 3 – 5 sao lần lượt được xây dựng như: Vietsovpetro Resort, Hồ Tràm Beach Resort & Spa, Carmelina Resort, Vietsopetro, Hương Phong – Hồ Cốc, Sài Gòn – Bình Châu – Hồ Cốc, Santuary, River Bay, Lộc An Resort, và mới đây nhất là tổ hợp Marine City của công ty TNHH xây dựng Nam Hải… Hiện tại có hai dự án căn hộ nghỉ dưỡng được triển khai xây dựng và trong tương lai hứa hẹn Vũng Tàu sẽ đón nhận nhiều dự án Condotel Vũng Tàu khác nữa. Đặc biệt trong phân khúc bất động sản cao cấp đã thu hút nhiều chủ đầu tư lớn với các dự án đình đám. Điển hình trong số đó là dự án Condotel Vũng Tàu, loại hình căn hộ nghỉ dưỡng mới phát triển tại Việt Nam.

b-1

Vũng Tàu vốn được biết đến là một trong những địa điểm du lịch hấp dẫn tại nước ta hiện nay. Mỗi năm trung bình nơi đây đón từ 8 – 9 triệu lượt du khách trong và ngoài nước đến tắm biển, nghỉ dưỡng. Với lợi thế hạ tầng giao thông phát triển đồng bộ và hiện đại. Condotel Vũng Tàu ngày càng trở nên thu hút du khách và đặc biệt thị trường địa ốc cũng có sự thay đổi chóng mặt trong những năm gần đây.

Condotel là loại hình căn hộ nghỉ dưỡng mới phát triển tại Việt Nam khoảng 2 năm trở lại đây. Các dự án Condotel thường được xây dựng ngay sát biển nên có lợi thế lớn tại các địa điểm du lịch nổi tiếng. Cụ thể đã có nhiều dự án căn hộ nghỉ dưỡng được xây dựng tại các thành phố biển lớn như Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc… và hiện tại một số dự án đang được triển khai tại Vũng Tàu như: Condotel Bãi Dâu Vũng Tàu, Condotel Melody Vũng Tàu.

Với lợi thế phát triển du lịch biển cùng hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông phát triển đồng bộ và hiện đại. Trong tương lai Vũng Tàu hứa hẹn sẽ trở thành điểm dừng chân của nhiều chủ đầu tư lớn cùng các nhà đầu tư cá nhân. Diện mạo của thành phố sẽ được thay đổi với các dự án Bãi Dâu Condotel Vũng Tàu trong tương lai.

Mọi thông tin về:

DỰ ÁN CONDOTEL BÃI DÂU VŨNG TÀU

Hãy gọi cho chúng tôi:  

HOTLINE : 0934.020.537 – 0988.316.970 – 0911.808.777

Check Also

Mở tiệm bánh kem cần bao nhiêu vốn?

Bạn là người đam mê kinh doanh và đang muốn mở một tiệm bánh kem …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *