Condotel Vũng Tàu vị trí độc tôn trong quần thể thiên nhiên hài hòa

Trong các loại hình bất động sản thì bất động sản nghỉ dưỡng như căn hộ khách sạn Condotel Bãi Dâu Vũng Tàu đem lại cơ hội sinh lời cao nhất, từ 10% đến 20% một năm từ chương trình cho thuê cùng chủ đầu tư.

Thành phố Vũng Tàu –thiên đường nghỉ dưỡng tuyệt với. Với tiềm năng du lịch trong và ngoài nước, năm 2015 Vũng Tàu đã thu hút được trên 15 triệu lượt khách trong nước và quốc tế – lớn nhất cả nước. TP.Vũng Tàu thực sự là “điểm đến của khách du lịch” cho các nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng tại Condotel Vũng Tàu.

Nằm ở vị trí độc tôn, Dự án Condotel Bãi Dâu Vũng Tàu có khả năng tăng giá rất cao trong tương lai gần Khách hàng đầu tư sở hữu những căn hộ Condotel Vũng Tàu được sử dụng hoàn toàn miễn phí một số ngày/năm.Những khách hàng đến nghỉ dưỡng tại Condotel Vũng Tàu có cơ hội tận hưởng vô vàn tiện ích, dịch vụ phong phú, đa dạng và đẳng cấp cùng vô vàn những trải nghiệm thú vị như:

Ngắm ngọn Hải Đăng Vũng Tàu – tọa lạc trên Núi Nhỏ, công trình hải đăng cổ xưa nhất tại Đông Nam Á Thư giãn bên hồ bơi xanh mát ngay tại Dự án Condotel Vũng Tàu.Tham gia các câu lạc bộ chăm sóc sức khỏe.Tận hưởng những món ăn ngon từ các đầu bếp nổi tiếng…

Mọi thông tin về:

DỰ ÁN CONDOTEL BÃI DÂU VŨNG TÀU

Hãy gọi cho chúng tôi:  

HOTLINE : 0934.020.537 – 0988.316.970 – 0911.808.777

Check Also

Mở tiệm bánh kem cần bao nhiêu vốn?

Bạn là người đam mê kinh doanh và đang muốn mở một tiệm bánh kem …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *