Condotel Bãi Dâu Vũng Tàu xu hướng bất động sản nghỉ dưỡng mới


Notice: Undefined index: tie_hide_meta in /home/vodkaboris/public_html/wp-content/themes/sahifa/framework/parts/meta-post.php on line 3

Nằm ở vị trí độc tôn, Dự án Condotel Bãi Dâu Vũng Tàu có khả năng tăng giá rất cao trong tương lai gần Khách hàng đầu tư sở hữu những căn hộ Condotel Vũng Tàu được sử dụng hoàn toàn miễn phí một số ngày/năm.

Trong các loại hình bất động sản thì bất động sản nghỉ dưỡng như căn hộ khách sạn Condotel Bãi Dâu Vũng Tàu đem lại cơ hội sinh lời cao nhất, từ 10% đến 20% một năm từ chương trình cho thuê cùng chủ đầu tư. TP.Vũng Tàu thực sự là “điểm đến của khách du lịch” cho các nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng tại Condotel Vũng Tàu.Condotel là một loại hình xu hướng bất động sản nghỉ dưỡng mới được áp dụng tại Việt Nam. Condotel Vũng Tàu là căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng tọa lạc tại vị trí đắc địa ngay bờ biển TP.Vũng Tàu.

Được chơi ca nô, du thuyền để trải nghiệm cảm giác nhẹ tênh như bay trên mặt nước.Cùng cảm nhận vị mặn của gió biển, nắng biển, qua từng cơn sóng .Được ngắm Hòn Bà nằm chơi vơi ngoài bãi biển Bãi Sau Vũng Tàu. Nếu đi bộ ra Hòn Bà thăm quan trên con đường thú vị xuất hiện vào ngày rằm, mùng 1 khi thủy triều rút xuống.

Ngắm ngọn Hải Đăng Vũng Tàu – tọa lạc trên Núi Nhỏ, công trình hải đăng cổ xưa nhất tại Đông Nam Á Thư giãn bên hồ bơi xanh mát ngay tại Dự án Condotel Vũng Tàu.Tham gia các câu lạc bộ chăm sóc sức khỏe.Tận hưởng những món ăn ngon từ các đầu bếp nổi tiếng…

Mọi thông tin về:

DỰ ÁN CONDOTEL BÃI DÂU VŨNG TÀU

Hãy gọi cho chúng tôi:  

HOTLINE : 0934.020.537 – 0988.316.970 – 0911.808.777

Check Also

Nhu cầu an cư tại Bến Cát tăng cao trong những năm gần đây

Nhu cầu an cư tại Bến Cát trong những năm gần đây luôn là chủ …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *