Cần thu mua đất gần Trường Đại học Thủ Dầu Một, thị xã Bến Cát tỉnh Bình Dương

Cần thu mua đất gần Trường Đại học Thủ Dầu Một, thị xã Bến Cát tỉnh Bình Dương
Hiện nay nhà đất Chiến Thắng đang có lượng lớn khách hàng quan tâm đầu tư đất nền tại khu vực lân cận trường đại học Thủ Dầu Một, khu đô thị Mỹ Phước 4, phường Thới Hòa, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương.
Đại học Thủ Dầu Một ở Bến Cát  Mỹ Phước 4
Trường đại học Thủ Dầu một cùng với trường Đại học Việt Đức được quy hoạch là 2 trường đại học lớn của thị xã Bến Cát cũng như của tỉnh Bình Dương với quy mô quy hoạch là 57,6 hecta. Do trường Đại học Việt Đức đã xây dựng gần hoàn thành và đi vào hoạt động nên Trường Đại học Thủ Dầu Một là dự án bán tiềm năng trong tương lai, vì thế đất nền khu vực này sẽ rất tiềm năng khi trường đại học triển khai đi vào xây dựng. Nắm được tình hình này mà đã có rất nhiều nhà đầu tư đã liên hệ với nhà đất Chiến Thắng để tìm cho mình những nền đất khu vực này đầu tư cho tương lai. Do đó chúng tôi đang rất cần số lượng lớn các lô đất nằm tại các Block 5C15, 5C16, 5C21, 5C22, 5C26, 5C32, 5C33 nằm trên các tuyến đường DA1, D4b, NA4 với diện tích không giới hạn từ 150 m2, 300m2…. 1.500 m2… Đặc biệt chúng tôi thu mua với giá rất cao đối với các lô đất nằm ở vị trí hai mặt tiền đường hay nằm trên đường lớn 25m DA1.
Yêu cầu pháp lý đối với các lô đất trên: sổ hồng đứng tên chính chủ không vướng quy hoạch hay tranh chấp, công chứng sang tên được ngay.
Khách hàng đang sở hữu những cái lô đất trên trên vui lòng liên hệ với chúng tôi để chúng ta có thể gặp trực tiếp tư vấn pháp lý, xem giấy tờ gốc, đặt cọc và hẹn ngày công chứng chồng tiền tại văn phòng công chứng Bình Dương.
Ngoài ra chúng tôi còn nhận thu mua ký gửi tất cả các lô đất thuộc khu vực Mỹ Phước 4, Bến Cát, Bình Dương gồm khu 5A 5B 5C .
Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline 088 883 8222 hoặc 093 402 0537 – Nhà đất Chiến Thắng luôn đồng hành của quý khách.

Check Also

lô 5C60 Mỹ Phước 4

Mua giá cao lô 5C60 Mỹ Phước 4 Bình Dương GẤP GẤP

lô 5C60 Mỹ Phước 4 gần ĐH Việt Đức hiện chúng tôi đang cần mua …