Nhà thông minh Fibaro – các lợi ích

Công nghệ Z-Ware của nhà thông minh Fibaro

nhà thông minh fibaro

Hệ thống nhà thông minh FIBARO là giải pháp cải tiến tốt nhất có mặt trên thị trường tự động hóa nhà ở. Công nghệ Z-Ware được dùng trong các sản phẩm Fibaro cho phép bạn điều khiển tất cả các thiết bị điện trong tòa nhà, mà không can thiệp vào cơ sở hạ tầng của tòa nhà. Hệ thống này mang lại sự điều khiển và đa phương hoàn toàn thoải mái, vì lẽ nó tương thích với phần lớn các smartphone và camera VolP có mặt trên thị trường.

FIBARO tương thích với các thiết bị không dây của gần 300 hãng sản xuất độc lập có dùng giao thức Z-Ware.

Đa phương tiện

nhà thông minh fibaro

Đa phương tiện nhà thông minh FIBARO kiểm soát hệ thống từ mọi TV bằng một kết nối HDMI. Bạn đang nghỉ ngơi yên tĩnh ở nhà ngôi xem phim, khi có tiếng ai đó gõ cửa. Bộ phim được dừng lại, đèn bật sáng 30% trong phòng khách và 100% ở trước sảnh của ngôi nhà. Hình ảnh từ chiếc camera ở phía trước ngôi nhà xuất hiện trên màn hình TV của bạn. Bạn nhấc điện thoại lên, trên đó có một cái hình close-up, bạn sẽ có một cuộc đối thoại ngắn và sau đó bạn mở cổng chỉ bằng một cú nhấn.

Xem những video và quản lý thư viện video cá nhân của bạn. Bạn có thể truy cập vào các video ưa thích của mình ở bất cứ nơi đâu có để TV. Nghe bài nhạc ưa thích trong bất cứ gian phòng nào. Hãy tưởng tượng… bạn bước vào phòng khách và bài nhạc ưa thích của bạn đang được bật lên. Bạn đi vào nhà bếp, bộ cảm biến nhận ra sự hiện diện của bạn và radio trong gian bếp cũng bắt đầu chơi đúng bản nhạc đó. Nhưng chưa hết… Trong trường hợp có cháy, tất cả thiết bị tự động sẽ phát một tin nhắn đặc biệt để cảnh báo cho gia đình bạn.

Giao diện đồ họa của nhà thông minh Fibaro

Đây là hệ thống duy nhất có một cấu hình giao diện đơn giản cho phép bạn thay đổi những phụ thuộc lẫn nhau giữa các thiết bị, các kịch bản, bà toàn bộ hệ thống thông minh từ bất kỳ máy tính nào vào bất kỳ thời điểm nào, mà không cần có bất kỳ phần mềm nào đặc biệt hoặc cần phải nhờ tới dịch vụ kỹ thuật.

Tính an ninh của hệ thống nhà thông minh Fibaro

nhà thông minh fibaro

Hệ thống này có thể được tích hợp một hệ thống cảnh báo hiện có. Mỗi thành phần trong hệ thống có thể hoạt động một cách độc lập với đơn vị trung tâm. Nếu như đơn vị trung tâm bị hỏng và hệ thống phát hiện ra một đốm lửa chẳng hạn, thì mỗi thành phần sẽ độc lập quyết định liệu có kéo rèm cửa lên, mở cửa sổ, cửa chính, kích hoạt hệ thống thống gió hay không, vân vân. Bạn không cần phải có một kết nối VPN hoặc một địa chỉ IP tĩnh để điều khiển hệ thống từ nơi xa.

————————-

Theo www.gdctelecom.ro

Check Also

Mở tiệm bánh kem cần bao nhiêu vốn?

Bạn là người đam mê kinh doanh và đang muốn mở một tiệm bánh kem …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *