Biệt thự Hà Đô Charm Villas

Khu đô thị Hà Đô Charm Villas tọa lạc tại Km11 Đại lộ Thăng Long

Ngay gần các khu đô thị:

TỔNG QUAN DỰ ÁN HADO CHARM VILLAS

 • Tên Dự Án: Hado Charm Villas
 • Chủ Đầu Tư: Công ty cổ phần tập đoàn Hà Đô
 • Quy Mô Dự Án: 30 ha
 • Mật Độ Xây Dựng: 18,1 %
 • Vị Trí Dự Án: Km 11 Đại Lộ Thăng Long, An Khánh, Hoài Đức, TP Hà Nội.
 • Sản Phẩm: Biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, nhà phố liền kề, Shophouse.
 • Tiện Ích : Hệ thống trường liên cấp, công viên, quảng trường, vườn hoa; Sân cầu lông, tennis, bóng rổ; Gym, spa, bể bơi;
 • Hoàn Thiện: Nhà xây thô hoàn thiện mặt ngoài.
 • Bàn Giao: Dự kiến Qúy IV/2021
 • Hình Thức Sở Hữu: Lâu dài

Biệt thự Hà Đô Charm Villas

Biệt thự Hà Đô Charm Villas – Sản phẩm nổi bật nhất của dự án khu đô thị Hà Đô. Được khách hàng và giới đầu tư bất động sản quan tâm. Với mật độ xây dựng thấp, phong cách kiến trúc hiện đại thời thượng. Đa dạng các sản phẩm Đơn lập, Song lập. Biệt thự Hà Đô Charm Villas xứng đáng để bạn tìm hiểu và đưa ra những quyết định đầu tư nhanh chóng.

1. Giới Thiệu Biệt Thự Hà Đô Charm Villas

Biệt thự Hà Đô Charm Villas là sản phẩm nhận được nhiều sự quan tâm nhất của dự án Khu đô thị Hà Đô Charm Villas. Đây là một trong những dự án bất động sản nổi bật nơi cửa ngõ thủ đô Hà Nội. KĐT Hà Đô tọa lạc tại Km 11 Đại Lộ Thăng Long, An Khánh, Hoài Đức, TP.Hà Nội. Với quy mô diện tích khoảng 30 ha.

PHỐI CẢNH BIỆT THỰ ĐƠN LẬP HADO CHARM VILLAS

Dự án được bố trí hài hòa với cảnh quan thiên nhiên. Có đầy đủ dịch vụ chất lượng cao như trường học quốc tế, khu vui chơi giải trí như: sân tennis, bóng rổ, bể bơi… Được bố trí thuận tiện giúp nâng tầm chất lượng cuộc sống và khẳng định vị thế cho cư dân đô thị.

Khu Biệt thự Hà Đô Charm Villas bao gồm 357 căn biệt thự Đơn lập và Song lập. Với diện tích các từ 170m2 – 350m2, xây dựng 3 tầng, thiết kế mở, giúp căn nhà đón nhiều ánh sáng tự nhiên và khí trời.

1.1 Biệt thự song lập

Biệt thự song lập Hà Đô Charm Villas được kết hợp nhuần nhuyễn, tinh tế giữa hai phong cách kiến trúc và phong thủy Á Đông và Âu Châu. Các căn biệt thự với diện tích đất từ 170 – 240m2 được thiết kế hiện đại, gần gũi với thiên nhiên.

HÀ ĐÔ CHARM VILLAS VỚI NHỮNG CĂN BIỆT THỰ SONG LẬP HIỆN ĐẠI
 • Diện tích: 170m2 – 240m2.
 • Mật độ xây dựng: 50%
 • Số tầng: 3 tầng

1.2 Biệt thự đơn lập

Biệt thự đơn lập Hà Đô Charm Villas được thiết kế theo kiến trúc Tây Âu. Mong muốn đem lại sự đơn giản thiết kế nhưng đậm nét và riêng biệt của nơi đây. Chủ đầu tư đã tạo ra những căn biệt thự đơn lập đầy nét khác biệt.

Những căn biệt thự đơn lập nơi đây có kiến trúc độc lập tạo thành một chỉnh thể, hình khối riêng biệt. Bốn mặt biệt thự đều có mặt thoáng nhất định. Kiến trúc của bốn mặt này nhìn rất tổng thể, hài hòa.

MẶT BẰNG TẦNG 1 BIỆT THỰ ĐƠN LẬP HADO CHARM VILLAS

Biệt thự đơn lập được xây dựng giữa một lô đất có tường rào bao quanh. Xung quanh được trồng cây, tiểu cảnh, sân vườn… làm tôn vẻ đẹp của căn biệt thự và cũng là không gian sinh hoạt ngoài trời của gia chủ.

 • Số căn:  lô biệt thự đơn lập.
 • Diện tích: 220m2 – 390m2
 • Mật độ xây dựng: 40%
 • Số tầng: 3 tầng

Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu về các sản phẩm khác của dự án như: Shophouse và nhà ở liền kề Hà Đô

THÔNG TIN DỰ ÁN


Dự án Hado Charm Villas nổi bật lên bởi cảnh quan và môi trường sống chất lượng cao, hài hòa với thiên nhiên.

Được thiết kế quy hoạch :1/500 bởi Surbana International Consultants Pte. Ltd, công ty Singapore có uy tín hàng đầu trên thế giới về thiết kế quy hoạch, hàng trăm căn biệt thự, liền kề bố trí hài hòa với cảnh quan thiên nhiên,  sắp xếp  phong thủy, tạo điểm nhấn kiến trúc, đem lại sự khác biệt, độc đáo cho Hado Charm Villas.

Tại đây có đầy đủ dịch vụ chất lượng cao như trường học quốc tế, trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí và chăm sóc sức khỏe,… được bố trí thuận tiện giúp nâng tầm chất lượng cuộc sống và khẳng định vị thế xã hội cho cư dân đô thị.

Các căn biệt thự với diện tích đất từ: 250 – 500m2 với thiết kế hiện đại, gần gũi với thiên nhiên, căn liền kề với diện tích đất 200m2 với đường phía trước và sau nhà rất phù hợp với sinh hoạt gia đình lại vừa có thể kinh doanh cửa hàng.

Đan xencác khu biệt thự, nhà ở là các khu công viên cây xanh, đường đi dạo phục vụ nhu cầu thư giãn, dạo mát thể dục của cư dân, góp phần tạo không gian sống hiện đại nhưng gần gũi với thiên nhiên.

Check Also

Mở tiệm bánh kem cần bao nhiêu vốn?

Bạn là người đam mê kinh doanh và đang muốn mở một tiệm bánh kem …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *