BÁN KHU PHỨC HỢP BA SON – THÔNG TIN CẬP NHẬP

 KHU PHỨC HỢP BA SON

 

Khu trung tâm phức hợp Ba Son Sài Gòn sẽ là khu đô thị mới đa chức năng bao gồm công trình công cộng, công viên cây xanh, khu nhà ở, phức hợp, thương mại…

UBND TP HCM vừa phê duyệt đồ án quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 Khu trung tâm phức hợp Sài Gòn-Ba Son, phường Bến Nghé, quận 1 do Tổng Công ty Ba Son-Công ty Trách nhiệm hữu hạn Một thành viên (Bộ Quốc phòng) thực hiện và làm chủ đầu tư.

Khu phức hợp Sài Gòn-Ba Son.

Khu phức hợp Sài Gòn-Ba Son.

CHÍNH SÁCH VÀ GIÁ BÁN KHU PHỨC HỢP BA SON
Với những thông tin ban đầu như vị trí, quy mô dự án, các đơn vị phát triển nổi tiếng cùng với uy tín hàng đầu từ thương hiệu Vinhomes mang lại cho khách hàng qua các dự án trước đây, chúng ta cũng có thể xác định được khoản giá của KHU PHỨC HỢP BA SON. Nguyên tắc vàng đầu tiên đối với người mua và nhà đầu tư bất động sản là “Vị trí và Vị trí” thì chúng ta có thể thấy rằng dự án KHU PHỨC HỢP BA SON vẫn là kênh đầu tư mang lại lợi nhuận cho các khách hàng. Khi mà mọi điều kiện thuận lợi đang ủng hộ cho bất động sản: hội nhập TPP, chính sách cho người nước ngoài, luật kinh doanh bất dộng sản, nền kinh tế, …..

Các khách hàng có thể yên tâm lạc quan về tương lai của các dự án này. Tập đoàn Vingroup luôn đi đầu trong khâu chăm sóc khách hàng trước, trong và sau khi mua sản phẩm của họ, đó là điều làm nên tên tuổi của thương hiệu Vinhomes. Đây cũng là một điểm khiến khách hàng thích đầu tư vào Vinhomes hơn. Các chính sách về giá bán ba dự án căn hộ vinhomes ba son khánh hội thủ thiêm và chương trình ưu đãi cho khách hàng sẽ được chúng tôi cập nhật khi có thông tin chính xác nhất, các khách  hàng quan tâm có thể để lại thông tin hoặc thường  xuyên kiểm tra thông tin trên website hoặc fanpage để cập nhật thông tin nhanh và chính xác nhất.

Vui lòng liên hệ để được tư vấn

HOTLINE: 0988.316.970 – 0934.020.537 – Ms Thủy

Check Also

Thông tin thuê căn hộ The AQua Vinhomes Ba Son

Căn hộ The AQua  Vinhomes Golden River là khu căn hộ có view gần như đẹp nhất …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *