Bán căn hộ centa park tân bình giá ưu đãi

Căn hộ centa park đang là một trong những địa điểm hấp dẫn nhất dành cho các nhà đầu tư . Một dự án theo những chuyên gia bất động sản đánh giá là những nơi đáng định cư nhất cả những người già và trẻ con . Căn hộ centa park tân bình được xây dựng với diện tích khuôn viên hơn 6.000m2 được trồng cây xanh.  Căn hộ giáp với bốn mặt tiền rất thuận tiện cho giao thông qua lại.

Căn hộ centa park quận tân bình
Căn hộ centa park quận tân bình

Một mặt thuận tiện về giao thông , mặt khác nơi này tiếp giáp nhiều tiện ích như cách các trung tâm thành phố chỉ chưa tới 5km, cách bệnh viện , trường học, chợ siêu thị chưa tới 3km . Phía nam giáp với sân bay tân sơn nhất chỉ chưa tới 3km đường đi . Với vị trí địa hình đắc đạo như thế nhưng theo ban quản lí dự án mỗi căn hộ tại nơi này sẽ được bán với giá bình dân nhất , ưu tiên cho những người có thu nhập thấp.

Căn hộ centa park
Căn hộ centa park

Bán căn hộ centa park tân bình với giá ưu đãi đó là khẩu hiệu của doanh nghiệp. Với vị trí và các tiện ích như vậy nhưng giá trị căn hộ nơi này thuộc dạng thấp nhất hiện nay chỉ với 19 triệu/m2. Hiện nay chúng tôi có các gói ưu đãi dành cho khách hàng của mình , những hộ gia đình có thu nhập thấp nhưng vẫn muốn có căn hộ an toàn , đẹp rẻ để an cư hãy đến với chúng tôi . Bên chúng tôi đã thông qua gói vay ưu đãi tới hơn 70% cho những khách hàng nào chưa đủ điều kiện mua nhà.

Mọi thông tin liên hệ quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thông tin chi tiết nhất:

HOTLINE: 0934.020.537 MS. THỦY

 

Check Also

Mở tiệm bánh kem cần bao nhiêu vốn?

Bạn là người đam mê kinh doanh và đang muốn mở một tiệm bánh kem …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *